20 Questions You Should Always Ask About Le Quang Thach Kien Truc Su Before Buying It

Blog Lê Quang Thạch là Kiến trúc sư Việt nam - Lê Quang Thạch Kiến trúc sư AVALO VN

Tên Lê Quang Thạch

Quốc tịch Việt Nam

Ngày sinh 24/01/1983

image

Học vấn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Nghề nghiệp Kiến trúc sư, Nhiếp ảnh

Năm hoạt động 2007-nay

Giải thưởng Kiến trúc sư Xanh châu Á 2017 (Specgo green international award 2017)

Truyền hình VTV3, chương trình Không gian xanh

Triển lãm chuyên ngành 2016: Triển lãm Hanoi Architect, 2019: Triển lãm Phù Sa No1, 2019: Triển lãm Learn&Do HAU

Lê Quang Thạch sinh ra và lớn lên tại Vinh. Từng là học sinh chuyên Lý tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Anh tốt nghiệp khoa Kiến trúc, Đại học Kiến trúc Hà nội năm 2006. Anh sáng lập Công ty cổ phần Nội thất Avalo vào năm 2012. Đam mê lớn nhất của anh là công việc Thiết kế Nội thất và Kiến trúc. Do hạn chế về thời gian nên anh thường tự mình chụp hình các công trình của mình thiết kế.

Lê Quang Thạch là Kiến trúc https://openclassrooms.com/en/members/7331693qwz16 sư Việt nam được vinh danh với giải Hội Đồng ở cuộc thi: Spec go green International Award 2017. Đây là giải thưởng quốc tế về kiến trúc Xanh dành cho khu vực châu Á.

Triết lý thiết kế: “Khi đăt sự giúp đỡ lớn hơn giá trị vật chất trong công việc, Kiến trúc sư có thể mang lại nhiều sản phẩm tốt hơn đến cho xã hội. Việc này cần những Kiến trúc sư xem công việc là tình yêu và việc làm việc tốt khiến bản thân mình hạnh phúc”. KTS Lê Quang Thạch gọi đấy là: “Kiến trúc Phổ độ”.

Chào bạn! Dưới đây là một bài phân tích chuyên sâu về thiết kế nội thất phòng ngủ trong chung cư, kết hợp với thông tin về Kiến trúc sư Lê Quang Thạch, CEO của công ty AVALO VN.

Giới thiệu về Kiến trúc sư Lê Quang Thạch và AVALO VN:

Kiến trúc sư Lê Quang Thạch là CEO của AVALO VN, một công ty kiến trúc hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn kiến trúc nội thất. Với sự tận tâm và sáng tạo, ông Thạch đã đạt được nhiều thành công và được công nhận trong ngành kiến trúc.

AVALO VN là một trong những công ty tiên phong trong việc tạo ra những không gian sống chất lượng và tiện nghi cho khách hàng. Công ty này tập trung vào việc thiết kế nội thất chuyên nghiệp, từ nhà ở đến văn phòng, khách sạn và chung cư. AVALO VN nổi tiếng với việc kết hợp giữa phong cách hiện đại và thẩm mỹ tinh tế để tạo ra những không gian sống đẳng cấp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trong chung cư:

Phân tích không gian:

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ trong chung cư, việc phân tích không gian là yếu tố quan trọng. Kiến trúc sư cần tìm hiểu về diện tích, hình dạng và cấu trúc của căn phòng để đưa ra những giải pháp hợp lý và tối ưu.

Tối đa hóa diện tích:

Do diện tích phòng ngủ trong chung cư thường có hạn, việc tối đa hóa diện tích là mục tiêu quan trọng. Sử dụng các giải pháp thông minh như giường lưng chừng, tủ âm tường hoặc giường gấp để tiết kiệm diện tích và tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Lựa chọn màu sắc:

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp có thể tạo ra không gian phòng ngủ đẹp mắt và thoải mái. Màu sáng như trắng, xanh pastel hoặc màu nhạt sẽ tạo cảm giác tươi sáng và rộng rãi

Social liên hệ với Kiến trúc sư Lê Quang Thạch:

https://about.me/ktsThach/

https://www.facebook.com/thachday

https://www.instagram.com/thachday/

https://www.pinterest.com/thachdaykts/

https://reddit.com/user/ktsThach

https://linkedin.com/in/thach-le-quang-31a100278/

https://www.patreon.com/ktsThach